Danh mục Tổ chức

Tin tức sự kiện

Thông báo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc tổ chức Hội thi tay nghề các cấp năm 2008 (03/01/2008)

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator    |    Thứ ba, 01 Tháng 3 2016

 

Thông báo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc tổ chức Hội thi tay nghề các cấp năm 2008 (03/01/2008)

Để chuẩn bị cho Hội thi tay nghề các cấp năm 2008 và tiến tới Hội thi tay nghề ASEAN và thế giới theo kế hoạch của Tổng cục dạy nghề, Ban TCCB&ĐT xin thông báo đến các Trường một số nội dung sau


Tại sao phải sử dụng dịch vụ viết bài SEO?

PDF.InEmail

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 04 Tháng 7 2016    |    Viết bởi Administrator    |    Thứ ba, 01 Tháng 3 2016

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu SEO đạt hiệu quả tối ưu các khóa học về content đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Dịch vụ viết bài SEO cũng đua nhau phát triển theo. Để viết bài Seo chúng ta không thể khẳng định ngay là khó hay dễ, nhưng với dịch vụ viết bài seo thì không gì là không thể. Lời văn là những biểu đạt, những miêu tả về sản phẩm dịch vụ mà chúng ta cung cấp, đôi lúc một sản phẩm vô cùng tốt nhưng chúng ta không biết biểu đạt như thế nào để khách hàng hiểu và đánh giá cao cho chất lượng mà sản phẩm đó mang lại.

bai-viet-chuan-seo-chat-luong[1]Nhưng bài viết liên quan đến Seo không phải là một bài miêu tả đơn thuần, bài viết vô cùng ngắn gọn chỉ đưa ra đủ những điều khách hàng cần, không lan man qua chủ đề khác đồng thời một bài viết mang trong mình một trách nhiệm quan trọng chính là sự xuất hiện của các “từ khóa” để hỗ trợ seo.
Vậy một bài viết như thế nào mới đáp ứng được những điều kiện đủ và cần? Dịch vụ viết bài cho website sẽ trả lời điều đó cho bạn. Website được xây dựng bởi ý tưởng của người sở hữu, truyền đạt những ý tưởng tâm đắc nhất đến nhân viên thiết kế. Bài viết chính là nội dung thuyết phục nhất được thể hiện rõ ràng trên website và hướng đến người đọc. Dịch vụ viết bài website sẽ hỗ trợ bạn có được những nội dung tối ưu nhất, thể hiện rõ ràng nhất những quan điểm, tư tưởng cũng như “design” một trang web với những bài viết được gọi là “chuẩn” seo.

seo-bai-viet[1]

Dịch vụ viết bài seo sẽ mang đến cho bạn những bài viết 100% “handmade” , thể hiện rõ ràng các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất từ đó công việc của các seoer sẽ trở nên dễ dàng hơn , một người có thể chỉ có một ý tưởng bài viết nhưng với một đội ngũ đã có kinh nghiệm làm các dự án seo thì đây là một công việc thuần thục như một thói quen hàng ngày để đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đề ra với tốc độ nhanh nhất và chất lượng là tốt nhất.

Dịch vụ chính là sự phục vụ khách hàng để sự hài lòng của họ đạt mức cao nhất, chúng ta phục vụ một vị khách khó tính để hoàn thiện trang web của họ_đứa con mà họ tâm đắc và chính những bài PR trên những trang web đó đến được với những vị khách hàng khác, để chính vị khách của chúng ta đáp ứng được nhu cầu của người mà họ muốn làm hài lòng. Để một sản phẩm đến được với người sử dụng chúng ta cần có những bài PR cụ thể , chân thật về sản phẩm mà chúng ta cung cấp. Dịch vụ viết bài PR sẽ giúp thể hiện đúng chất mà sản phẩm đó mang lại, không phải sự đánh bóng tên tuổi, không phải sự hào nhoáng mà là những thông tin cần thiết đáng tin cậy đến người dùng.

cach-viet-bai-content-marketing-chuan-seo[1]

Hiện nay, trên các diễn đàn mạng các bài viết bị copy khá nhiều, sự trùng lắp làm thông tin bị biến chất, “lấy râu ông này cắm cằm bà kia” cũng là một vấn đề khá khó khăn hiện nay. Dịch vụ viết bài pr không khẳng định với bạn có làm cho sản phẩm của bạn trở nên tốt hơn, đẹp hơn qua từ ngữ hay không, nhưng chúng tôi khẳng định với bạn rằng sẽ giúp bạn PR về sản phẩm của mình thật nhất, chất nhất để đến được với khách hàng, để khách hàng của bạn sẽ hài lòng và tin tưởng bạn như bạn đã từng dành điều đó cho chúng tôi.

Các SEOER đang vất vả với các dự án, đang phải “cày” suốt ngày đêm để làm tốt nó, vậy tại sao lại không nghĩ đến dịch vụ viết bài thuê của chúng tôi? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để công việc trở nên nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn. Bạn không thể thuê một người làm hết các công việc của bạn, nhưng với kinh phí vô cùng tiết kiệm bạn sẽ tìm được một trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình hãy nghỉ ngơi và dành thời gian cho nhiều dự án nữa hoặc dành thời gian cho gia đình, bản thân chúng tôi sẽ ở bên và hỗ trợ bạn.


 

Ngày hội NEW TECH CAREER tại trường Đại học Điện lực (19/10/2007)

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator    |    Thứ ba, 01 Tháng 3 2016

Ngày hội NEW TECH CAREER tại trường Đại học Điện lực (19/10/2007)

 

Ngày 19 tháng 10 năm 2007, khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Điện lực đã phối hợp với Công ty cổ phần Alliant tổ chức buổi Hội thảo về Khoa học và Công nghệ.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo hướng nghiệp New Tech Career của Alliant Corp. Hội thảo nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu, các giáo viên và đông đảo học sinh, sinh viên trong trường. Sau lời phát biểu khai mạc của thầy Nguyễn Văn Hiếu – hiệu phó nhà trường, ông Cao Kim Ánh – Giám đốc công ty Alliant đã giới thiệu với các em sinh viên các khóa học về Công nghệ JAVA, công nghệ DotNet, Web, mở ra cho sinh viên những hướng đi trong tương lai. Và qua buổi hội thảo này, Alliant thông báo sẽ dành 3 suất học bổng trong chương trình New Tech Career trao tặng cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.


 

Lễ bàn giao thiết bị thí nghiệm do ACTEL – Hoa Kỳ tài trợ (22/10/2007)

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator    |    Thứ ba, 01 Tháng 3 2016

Lễ bàn giao thiết bị thí nghiệm do ACTEL – Hoa Kỳ tài trợ (22/10/2007)

 

Ngày 17/10/2007 tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra lễ bàn giao thiết bị thí nghiệm giữa ACTEL – Hoa Kỳ với trường ta. Dưới đây là một số hình ảnh của lễ bàn giao:


 

Cao đẳng Hệ thống điện Việt-Úc - hướng đi mới trong hoạt động đào tạo của trường ĐH Điện lực (23/10/2007)

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator    |    Thứ ba, 01 Tháng 3 2016

Cao đẳng Hệ thống điện Việt-Úc - hướng đi mới trong hoạt động đào tạo của trường ĐH Điện lực (23/10/2007)

Sau một mùa hè sôi động, năm học mới bắt đầu cũng là lúc diễn ra rất nhiều sự kiện về đào tạo của Trường Đại học Điện lực, trong đó, nổi bật là lễ khai giảng khóa đào tạo Hệ Cao đẳng chuyên ngành Hệ thống điện mà nhà Trường liên kết với Học viện Chisholm-Australia khóa I đợt 2, diễn ra ngày 17/10/2007.


  «Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 10 trong tổng số 109

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay857
mod_vvisit_counterHôm qua1291
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác