Danh mục Tổ chức

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Điện lực và Công ty Emotiv (Mỹ) (28/08/2014)

PDF.InEmail

Ngày 28 tháng 8 năm 2014, Trường Đại học Điện lực đã có buổi làm việc và ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty Emotiv, Mỹ. Đại diện phía Công ty Emotiv có Bà Tần Lê, CEO/đồng sáng lập viên, TS. Geoffrey Ross Mackellar, CTO/đồng sáng lập viên và một số đại diện của Công ty Emotiv Vietnam. Về phía Trường Đại học Điện lực, tham dự có PGS. TS Đàm Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và Khoa Điện tử - Viễn thông.

tiepEmotiv-814.jpg

Hai bên đã dành thời gian giới thiệu và trao đổi về các lĩnh vực hoạt động của nhà trường và của Công ty Emotiv. Qua đó lượng giá tiềm năng hợp tác song phương. Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị./.

Tổng lượng truy cập

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác