Danh mục Tổ chức

Tổ chức thành công giải bóng đá mini truyền thống khối 11

PDF.InEmail

Chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02, kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3 và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường THPT Thanh Khê, Đoàn trường đã phối hợp với Tổ Thể Dục tổ chức giải bóng đá Mini truyền thống cho học sinh khối 11 từ ngày 12/02 - 19/02.

Tham dự giải có 11 lớp tham gia và thi đấu loại trực tiếp, sự quyết tâm giành chiến thắng của các đội bóng đã để lại những hình ảnh đẹp trong lòng khán giả cùng với những giây phút thăng hoa khi xem các trận đấu.

Kết thúc giải nhất thuộc về lớp 11/5, giải nhì thuộc về lớp 11/6, lớp 11/2 đạt giải 3 và giải phong cách được trao cho lớp 11/3.Giải đấu kết thúc trong niềm vui mừng của đội chiến thắng cùng với những giọt nước mắt tiếc nuối của đội thua. Thành công của giải một phần lớn là sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên các lớp,sự tham gia thi đấu hết mình, trung thưc của các cầu thủ cũng như sự khách quan, công tâm và sáng suốt của đội ngũ trọng tài.

Hi vọng Giải bóng đá Mini truyền tống khoá 11 là sân chơi bổ ích và thường niên cho các thế hệ học trò trường trung học phổ thông Thanh Khê.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay432
mod_vvisit_counterHôm qua1045
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác