Danh mục Tổ chức

Tin tức và Hoạt động

Những lưu ý khi thi khối A1

Năm nay, Bộ GD-ĐT cho phép các trường tuyển sinh thêm khối A1 (toán, lý, tiếng Anh). Trên thực tế, nhiều trường có cách triển khai khác nhau.

 

Giải bóng đá mini truyền thống khối 11 thành công tốt đẹp

Sau gần hơn 1 tuần tranh tài sôi động và đầy kịch tính, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay với phong cách thi đấu và tổ chức chuyên nghiệp. Chiều ngày 19 tháng 2 năm 2012, tại Sân bóng đá nhà Đa năng trường THPT Thanh Khê, Giải bóng đá mini truyền thống khối 11  lần thứ II, năm học 2011-2012 đã chính thức khép lại.

 

Kế hoạch tham dự chương trình "Rung chuông vàng" do VTV9 tổ chức

I. MỤC ĐÍCH
- Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”;  phong trào “Dạy tốt – học tốt” và phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” trong đoàn viên, thanh niên khối trường học.
- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên, học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.
- Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua đó từng bước củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn trong trường học vững mạnh.

 

 

Hôm nay (20/02), hướng dẫn phụ cấp thâm niên cho nhà giáo có hiệu lực

Theo thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo vừa được ban hành và sẽ có hiệu lực từ ngày 20.2, đối tượng được hưởng là nhà giáo trong biên chế, đang giảng dạy, giáo dục tại các cơ sở giáo dục, dạy nghề công lập được nhà nước cấp kinh phí hoạt động.

 

 
«Bắt đầuLùi11121314151617181920Tiếp theoCuối»

Trang 16 trong tổng số 21

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay553
mod_vvisit_counterHôm qua349
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác