Danh mục Tổ chức

Tin tức và Hoạt động

Vòng Sơ khảo Hội thi "Học sinh tài năng - thanh lịch"

Sáng ngày 26 tháng 2 năm 2012, Trường THPT Thanh Khê tổ chức vòng sơ khảo Hội thi Học sinh tài năng – thanh lịch. Hội thi là một sân chơi lành mạnh và bổ ích để ĐV-TN có thể rèn luyện bản thân mình, là nơi để tôn vinh vẻ đẹp hài hòa của trí tuệ, tài năng tâm hồn và hình thể từ đó giúp các bạn tự tin hơn trong học tập và đời sống.

 

Các trường Quân đội không tuyển thí sinh có hình xăm

Năm 2012, tuyển sinh quân đội ban hành một tiêu chuẩn mới bắt buộc cho mọi thí sinh có ý định dự thi vào các trường quân đội là: người dự tuyển không có hình xăm da (bằng kim) mang tính kinh dị, kỳ quái, kích động, bạo lực gây phản cảm trên cơ thể.

 

Tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2012: Bộ quyết định phương án tuyển sinh

Ông Ngô Kim Khôi - Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) cho biết, Bộ sẽ công bố quyết định chính thức về những thay đổi của kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ trong ngày hôm nay 24.2. Và đây là quyết định được áp dụng trong kỳ thi tuyển sinh năm 2012.

 

 

Kế hoạch tổ chức sinh hoạt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

1.    Mục đích, yêu cầu
Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ (08/3/1910- 08/3/2012); Khởi nghĩa Hai bà Trưng; Chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI.
Tạo không khí thân mật, đoàn kết, vui tươi trong ngày hội lớn của chị em, đặc biệt là dịp gặp mặt  các “chú rể, cô dâu” của trường để cùng nhau tâm sự, sẻ chia, thông cảm...làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

 
«Bắt đầuLùi11121314151617181920Tiếp theoCuối»

Trang 15 trong tổng số 21

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay564
mod_vvisit_counterHôm qua349
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác